Nguồn dinh dưỡng lý tưởng sau sữa mẹ
Phân phối
Bắc NinhBắc GiangThái NguyênLào CaiPhú ThọVĩnh PhúcSơn Tây
Tư vấn bán hàng
NHỮNG CON SỐ
23451500 nhân sự

Bảo vệ sức khỏe của bé

Sản phẩm có nguồn nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản, đặc biệt, gạo nguyên cám giúp bảo toàn chất xơ, vitamin B1.

Bột ăn dặm Ninolac được sản xuất bởi Belourthe, một trong những nhà máy bột ngũ cốc lớn nhất châu Âu. Đây là công ty sản xuất bột ăn dặm đầu tiên sử dụng DHA & hệ chất xơ và cũng là công ty duy nhất trên thế giới ứng dụng công nghệ thủy phân tinh bột giúp bảo tồn dinh dưỡng của sản phẩm. Dựa trên các thành tựu khoa học dinh dưỡng tiên tiến, bột ăn dặm Ninolac được nghiên cứu và thiết kế là một sản phẩm ăn dặm lý tưởng, nguồn dinh dưỡng thiết yếu sau sữa mẹ.

Ninolac là bột ăn dặm với 3 ưu điểm vượt trội giúp sản phẩm này khẳng định được vị thế trên thị trường thế giới: được sản xuất bằng công nghệ thủy phân tinh bột tiên tiến; chứa chất xơ hòa tan Prebiotic giúp hỗ trợ tối ưu tiêu hóa cho trẻ, đồng thời đây là sản phẩm thích hợp với trẻ từ 4 tháng tuổi – giai đoạn hệ tiêu hóa của trẻ chưa thực sự hoàn thiện để hấp thu thức ăn dạng đặc.

Sản phẩm có nguồn nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản, đặc biệt, gạo nguyên cám giúp bảo toàn chất xơ, vitamin B1. Hệ chất xơ này không chỉ giúp bé không bị táo bón, khó tiêu dẫn tới các cơn đau thắt bụng mà còn là một nguyên liệu tuyệt vời để “quét” các hại khuẩn ra khỏi đường ruột, tăng cường khả năng hấp thu các dưỡng chất cũng như hệ miễn dịch đường ruột cho trẻ. Đặc biệt, bột dinh dưỡng Ninolac còn chứa DHA giúp tăng cường khả năng phát triển trí não cũng như thị giác của trẻ nhỏ.

Từ năm 2008, bột ăn dặm Ninolac đã chính thức được cấp chứng chỉ chất lượng bậc A từ BRC (Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc) đến nay đã được xuất khẩu khắp 5 châu lục trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Các thành phần của bột đều có nguồn gốc thiên nhiên và được chứng nhận bởi các tổ chức y tế uy tín trên thế giới. Bởi vậy, bột dinh dưỡng Ninolac không chỉ có chất lượng cao, tốt cho trẻ nhỏ mà còn hạn chế tối đa các nguy cơ gây mất an toàn hay dị ứng.

Bột ăn dặm Ninolac có nhiều vị khác nhau như gạo - rau xanh, bột mì - sữa -  bánh quy, bột mì - sữa - 5 loại trái cây...  với thơm tự nhiên, kích thích ngon miệng để các mẹ lựa chọn thay đổi khẩu vị cho con. Bột ăn dặm Ninolac pha chế tiện lợi, giúp các bậc cha mẹ tiết tiệm thời gian, công sức khi nấu bột cho con. Đồng thời vẫn đảm bảo được chén bột thơm ngon, an toàn, đủ dưỡng chất, dễ tiêu hóa, phù hợp với lứa tuổi của bé.


Có thể bạn quan tâm

Chất lượng hàng đầu

Bình luận bài viết

*
*